Gọi : 0981 50 10 11

Camera HD-TVI và cách chọn mua

HD-TVI (viết tắt của High Definition Transport Video Interface) nghĩa là giao diện truyền tải dữ liệu độ nét cao, là một công nghệ DSP-TVI phát triển bởi Techpoint (2012), và các Chipset đã được bán cho Intersil, sản xuất Trung Quốc, chẳng hạn như Hikvision, Hanbang, đưa công nghệ này vào sản phẩm mới của họ.

>>> Đọc thêm "Camera HD hình ảnh sắc nét"

Hanbang phát triển thành công các giải pháp TVI, giải quyết vấn đề trước của HD-SDI. TVI có thể chuyển đổi các tín hiệu kỹ thuật số để tương tự, nó kéo dài khoảng cách truyền dẫn, làm giảm tổng chi phí, và có dung lượng lưu trữ ít hơn, HD-TVI cũng dựa trên cáp đồng trục, hỗ trợ tín hiệu video HD (1080p / 720p), tín hiệu âm thanh, truyền tín hiệu kỹ thuật số.

Tìm hiểu về camera HD-TVI

Đặc điểm của camera HD-TVI

- Đầu ghi hỗ trợ nhiều dòng camera: analog, HD-TVI, IP. Ngoài ra, hiện nay nhiều hãng phát triển dòng đầu ghi HD-TVI hỗ trợ cho camera AHD như Vantech, Hikvision.

- Cho hình ảnh độ phân giải cao. Hiện trên thị trường, đang phổ biến các dòng camera HD-TVI độ phân giải 720P (1 MP), 1080P (3MP). Nhưng năm 2016 sẽ là điểm mốc bắt đầu cho sự phát triển về độ phân giải cao hơn, camera HD-TVI độ phân giải 3MP, 5MP sắc nét, bắt kịp chất lượng hình ảnh của camera IP

- Sử dụng cáp đồng trục truyền tín hiệu lên tới 500 mét, và đang nâng cấp lên tới 1200 mét. Không có hiện tượng trễ hình, giảm chất lượng tín hiệu hình ảnh HD.

Xét về giá cả, camera HD-TVI giá thành ngày càng thấp, mức cạnh tranh cao, so với camera AHD. Đặc biệt, trên thị trường Việt Nam năm 2016, Hikvision là một trong những nhà phát triển chip HD-TVI, đang có sự phát triển vượt bậc, bùng nổ, ngày càng được người tiêu dùng biết đến và đón nhận. Hikvision sắp tới đưa ra dòng camera HD-TVI nâng cao hơn, chất lượng hơn, giá thành hấp dẫn hơn.

Chọn mua camera HD-CVI tại giasanpham.com.vn

Bước 1: Truy cập giasanpham.com.vn

Bước 2: Chọn danh mục “Camera”, tiếp theo “Camera HD-TVI”. Sau đó bạn lựa chọn tìm kiếm sản phẩm phù hợp theo các tiêu chí

Chọn mua camera HD-TVI

  • Mức giá. Hoặc bạn có thể lựa chọn “Sắp xếp sản phẩm” theo thứ tự mức giá bạn muốn
  • Thương hiệu:
  • Hình dạng camera: camera bán cầu, thân trụ, quay quét, ngụy trang, hình chữ nhật, zoom, khác

Với hình dạng khác nhau, camera phù hợp với những vị trí lắp đặt khác nhau

  • Độ phân giải

Độ phân giải càng cao cho chất lượng hình ảnh càng sắc nét.

>>> Tìm hiểu "Độ phân giải của camera quan sát"

  • Tầm nhìn hồng ngoại

Camera quan sát được trong điều kiện thiếu ánh sáng, nhờ đèn hồng ngoại tích hợp trên camera, công suất đèn hồng ngoại càng lớn cho tầm nhìn hồng ngoại càng xa, càng xa cho phạm vi nhìn càng tốt.

  • Xem thêm: ống kính, khác

Xem tin khác

Bình luận

Nội dung (Vui lòng viết tiếng Việt có dấu)


(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Gửi câu hỏi

Xem nhiều

Đăng ký nhận bản tin tại giá sản phẩm

Nhận thanh toánChấp nhận thanh toán

Bài đăng mới nhất