Gọi : 0981 50 10 11

 

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Với phương châm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Giá Sản Phẩm không ngừng hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho Khách khi mua hàng tại hệ thống bán hàng online GSP. Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho Khách hàng khi đến mua hàng tại hệ thống thương hiệu bán hàng online GSP. Bên cạnh việc mở rộng hệ thống cơ sở trên toàn quốc, tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua hàng và hưởng các dịch vụ gần nhất, thuận tiện nhất, Giá Sản Phẩm đồng thời cũng đưa ra chính sách vận chuyển ưu đãi cho khách hàng.

1. Giao hàng Miễn Phí

- Chính sách vận chuyển miễn phí này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm Khách hàng mua tại hệ thống bán hàng online GSP.

- Hệ thống GSP sẽ vận chuyển, lắp đặt miễn phí cho Khách hàng như sau:

        Khoảng cách miễn phí         Giá trị đơn hàng         Thời gian cam kết        
Trong vòng 20 km Từ 5 triệu đồng trở lên Trong vòng 12h
Trong vòng 50 km Từ 5 triệu đồng đến 20 triệu đồng     Trong vòng 24h
Trong vòng 100 km Trên 20 triệu đồng Trong vòng 2 ngày

Lưu ý:

- Thời gian vận chuyển từ khi khách hàng đặt tiền đơn hàng, hoặc tính từ thời điểm Nhân Viên GSP báo có hàng đối với những mặt hàng đặc thù phải đặt hàng về không sẵn trong kho.

- Những trường hợp khách hàng được miễn phí vận chuyển có nhu cầu tự vận chuyển sản phẩm về nhà, GSP sẽ giảm giá trực tiếp ngay trên sản phẩm để hỗ trợ chi phí vận chuyển cho Khách hàng (vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh tại GSP để biết thêm chi tiết).

2. Giao hàng có Phí

2.1. Điều kiện áp dụng:

- Chính sách áp dụng với các đơn hàng không thỏa mãn điều kiện giao hàng miễn phí trên.

- Các đơn hàng khách hàng cần gấp, giao hàng ngay.

2.2. Hình thức vận chuyển

- Trực tiếp nhân viên GSP giao hàng trong phạm vi 50km với các đơn hàng có giá trị thấp hơn 5 triệu đồng.

- Đối với các đơn hàng giao hàng phạm vi lớn hơn, GSP sẽ chuyển hàng thông qua bên vận chuyển thứ 3. Bên vận chuyển thứ 3 có thể do GSP giới thiệu cho khách hàng, hoặc do chính khách hàng lựa chọn. Kinh doanh bán hàng GSP sẽ trao đổi và thống nhất với khách hàng về hình thức vận chuyển trước khi vận chuyển.

2.3. Thanh toán phí vận chuyển

- Với đơn hàng do nhân viên GSP vận chuyển, khách hàng có thể

  • Thanh toán tiền mặt cho nhân viên GSP
  • Chuyển khoản trước, cùng với giá trị đơn hàng

- Với đơn hàng do bên thứ 3 vận chuyển, khách hàng có thể

  • Nếu bên vận chuyển thứ 3 không đồng ý "Người nhận thanh toán phí vận chuyển", khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi. Kinh doanh bán hàng của GSP sẽ thông báo trước cho khách hàng phí vận chuyển.
  • Nếu bên vận chuyển thứ 3 đồng ý "Người nhận thanh toán phí vận chuyển", khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp cho bên thứ 3 khi nhận được hàng.

 

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm Chăm sóc và Dịch vụ Khách hàng tại các cửa hàng cửa hàng của GSP hoặc theo số Tổng đài Chăm sóc Khách hàng:

Miền Bắc: 0936.255.369

Miền Trung: 0905.722.117

Miền Nam: 0905.458.548. 

Xin trân trọng cảm ơn!

Nhận thanh toánChấp nhận thanh toán

Bài đăng mới nhất