Gọi : 0981 50 10 11

Công tắc, ổ cắm, loa điều khiển giọng nói trợ lý google

LOA, CÔNG TẮC ĐIỆN, Ổ CẮM ĐIỆN THÔNG MINH, GOOGLE ASTANT

- Cùng với sự phát triển vượt trội của Google về ứng dụng điều khiển thiết bị điện thông minh cho nhà ban, cho của hàng, khách sạn, và trang trại, nơi công sơ, công cộng thật đơn giản và thuận lợi.

Chúng ta dễ dàng kết nối các thiết bị với ứng dụng trên điện thoại thông mình, bằng những câu nói ra lệnh thật đơn giản, bằng tiếng Việt Nam, và điều khiển các thiết bị điện trong nhà chỉ thông qua điện thoại hoặc loa ở tất cả mọi nới , mà không cần trực tiếp đến đó.

Chúng tôi những người Kinh doanh mặt hàng trong lĩnh vực công nghệ cũng thật sự vui mừng vì công nghệ phát triển tới mức đơn giản và chi phí thấp.

- Là đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu cung cấp các thiết bị công tắc, ổ cắm, loa ứng dụng Google home dầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng mang lại cho cộng đồng những tiện ích ứng dụng tốt nhất, và dễ dàng sử dụng.

- Thiết bị ổ cắm google, công tắc google, hay loa google, là thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu

Các công tắc google, ổ cắm điện googleloa google hay thiết bị kết nối điện thông mình có hỗ trợ google là: Các thiết bị công tắc, ổ cắm, loa như thông thương. Có thêm chức năng kết nối với wifi của nhà bạn và kết nối với ứng ụng GOOGLE Home, Google astant. Từ ứng dụng trên điện thoại đó, chúng ta sẽ ra lệnh cho các thiết bị tắt mở, điều kiển tốc độ, độ sáng... thông qua giọng nói tiếng Việt của mình: VD” Tắt đèn bếp, tắt quạt, mở ti vi, ... bơm nước,,,,,......”

- Lợi ích thay thế: Các thiết bị ổ cắm google, công tắc google, được thay thế cho các công tắc , ổ cắm điện thông thường, trên nền mạng điện cũ không phải thay đổi thiết kế.

- Các mẫu mã như ổ cắm đơn google, ổ cắm đôi google, ổ cắm ba google, cũng như công tắc đơn , công tắc đôi, công tắc ba.. đều có các loại thay thế cho các công tắc cũ của chúng ta đã sử dụng

- Ngoài ra các dòng công tắc Google, ổ cắm google có 2 trong 3  tính nắng sau:

+ Có kết nối wifi và google astant, ứng ụng google home

+ Có công tắc sử dụng cơ, tay...và kết nối wifi và điều khiển qua google

+ Có công tắc sử dụng cảm ứng vân tay và kết nối, điều khiển qua google

- Chúng tôi đang cố gắng cung cấp những sản phẩm , công tắc google, ổ cắm google, loa google, chất lượng và giá thành tốt nhất tới quý khách hàng.

Đặc biệt với những chính sách bán hàng đặc trưng của mình chúng tôi đang tìm kiếm các đại lý trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay một sản phẩm công nghệ vượt trội tiện ích, tiết kiệm, và thông mình nhất

MR: Tuân 09625.10005

Mail: ....

 

 

Xem tin khác

Bình luận

Nội dung (Vui lòng viết tiếng Việt có dấu)


(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Xem nhiều

Đăng ký nhận bản tin tại giá sản phẩm

Nhận thanh toánChấp nhận thanh toán

Bài đăng mới nhất