Gọi : 0981 50 10 11

Danh sách thương hiệu camera quan sát tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, có thể chia các thương hiệu, hãng camera quan sát làm 3 dòng chủ yếu:

  • Hàng sản xuất tại Việt Nam, linh kiện nhập khẩu, đã có mặt rất lâu trên thị trường, giá thành thấp, cạnh tranh cao, hạn chế là chất lượng khó kiểm soát, chưa có đơn vị nào kiểm định.
  • Hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, Đài Loan giá thành cạnh tranh, chất lượng ổn định, công nghệ cao, đang rất được thị trường chào đón.
  • Hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Nhật Bản ... sản phẩm chất lượng, song gặp hạn chế giá thành cao và khó bắt kịp xu hướng công nghệ của thị trường.

Phân loại như thế, tuy nhiên trong mỗi loại lại có hàng chục có khi đến hàng trăm thương hiệu camera trên thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng đôi khi hoang mang, bởi số lượng những báo giá chào hàng, mỗi báo giá một hãng, một thương hiệu, không biết so sánh chất lượng thế nào. Xu hướng chung của người tiêu dùng thường lựa chọn những báo giá nào giá thành thấp nhất. Nhưng đôi khi chất lượng không đảm bảo, mua phải hàng kém chất lượng, người dùng còn gặp phải trường hợp bỏ bảo hành của người lắp đặt, không biết bảo hành nơi đâu. Nhưng đâu phải cứ bỏ tiền ra mua hàng giá cao mà đã tốt. "Tiền mất tật mang".

Hãy cùng Giá Sản Phẩm điểm mặt những thương hiệu camera quan sát tại thị trường Việt Nam! Danh sách sẽ thiếu xót rất nhiều, mong nhận được sự đóng góp của mọi người. 

(Để thuận tiện cho việc theo dõi, danh sách sẽ được sắp xếp theo bảng chữ cái)

1. AVTECH

- Thương hiệu Avtech đã vào thị trường Việt Nam từ rất sớm và đạt được nhiều thành công năm 2010, bởi chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, sự ra đời và lên ngôi của công nghệ HD, Avtech không bắt kịp xu hướng đã mất gần hết thị trường tại Việt Nam.

- Logo

- Giá thành: Cao

- Sản phẩm: ít đa dạng mẫu mã, có 3 dòng sản phẩm: IP, HD-CCTV, Analog. Chất lượng ổn định, độ bền cao, thường tham gia vào các công trình dự án.

- Bảo hành: 2 năm

- Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan

2. DAHUA

- Xuất hiện, quảng bá rộng rãi trên thị trường trong những năm gần đây. Chất lượng ổn định, giá thành phải chăng được thị trường đón nhận.

- Logo

- Giá thành: Thấp

- Sản phẩm: tập trung vào dòng camera HD-CVI, IP. Dahua là nhà nghiên cứu và phát triển công nghệ HD-CVI, là nhà oem, bán lại dòng sản phẩm HD-CVI cho các thương hiệu khác. Chất lượng sản phẩm đánh giá cao.

- Bảo hành: 2 năm

- Xuất xứ: nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc

3. HIKVISION

- Thương hiệu bán chạy số 1 thế giới năm 2014. Và trong năm 2016, hứa hẹn sự bùng nổ của Hikvision tại thị trường Việt Nam

- Logo

- Giá thành: Thấp

- Sản phẩm: tập trung dòng camera HD-TVI và IP. Hikvision là một trong những nhà nghiên cứu và phát triển công nghệ HD-TVI. Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao, ổn định.

Đặc biệt, trong thời gian tới, Hikvision đang tung ra thị trường dòng đầu ghi Hikvision hỗ trợ không chỉ camera HD-TVI, IP cả thêm camera AHD của các hãng khác. Đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường.

- Bảo hành: 2 năm

- Xuất xứ: nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc

4. KBVISION

- Thương hiệu Mỹ, vừa đặt chân vào thị trường Việt Nam từ đầu năm 2016 hứa hẹn mang lại những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

- Logo

- Giá thành: Kbvision chia làm 3 dòng sản phẩm, đánh vào các phân khúc khách hàng khác nhau.

  • KB-series: dòng sản phẩm nhập khẩu Made in CHINA, dòng hàng phổ thông, giá thành thấp
  • KA-series: dòng sản phẩm Made in USA, chuyên dụng cho các dự án đòi hỏi khả năng quản lý và bảo mật cao, giá thành cao
  • KH-series: dòng sản phẩm nhập khẩu Made in TAIWAN, giá thành vừa phải

Ngoài ra, thời gian tới Kbvision đang cho ra thị trường dòng KM-series.

- Sản phẩm: chia thành nhiều dòng sản phẩm, nhưng tập trung vào 3 công nghệ HD-CVI, AHD, IP-HD. Tập trung chủ yếu vào dòng camera HD-CVI, độ phân giải cao tối đa 2MP

- Bảo hành: 2 năm.  Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng (đối với camera + đầu ghi)

>>> Tham khảo thêm "Camera Kbvision - thương hiệu USA"

5. KEEPER

- Vào thị trường Việt Nam khá lâu, sản phẩm tốt bởi Keeper vừa là nhà nghiên cứu, sản xuất sản phẩm mang thương hiệu mình. Tuy nhiên, không bắt kịp công nghệ, xu hướng thị trường, Keeper mất rất nhiều thị phần. Hiện nay, Keeper chỉ còn phát triển trong miền Nam.

- Logo

- Giá thành: Cao

- Sản phẩm: chất lượng, hình ảnh rõ nét, đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên, thế mạnh tập trung vào dòng Analog, IP khó cạnh tranh với dòng công nghệ HD giá rẻ.

- Bảo hành: 2 năm

- Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan

6. VANTECH

- Thương hiệu Vantech được nhiều người tiêu dùng biết đến và đón nhận, bởi giá thành hợp lý, bảo hành dài lâu, đa dạng công nghệ.

- Logo

- Giá thành: Thấp

- Sản phẩm: đa dạng mẫu mã, với nhiều công nghệ: AHD, HD-CVI, HD-TVI, IP, HD-SDI, Analog. Ngoài ra, Vantech còn giới thiệu nhiều hệ thống vượt trội như SmartHome, cắm là chạy ... Các sản phẩm của Vantech ứng dụng mở, có thể kết hợp nhiều loại công nghệ, nhiều sản phẩm thương hiệu khác. Chất lượng phù hợp với giá thành, đáp ứng mức yêu cầu trung bình của người tiêu dùng.

- Bảo hành: 5 năm với camera, 3 năm với đầu ghi.

- Xuất xứ: Lắp ráp tại Việt Nam, nhập khẩu linh kiện

>>> Tham khảo thêm "Camera Vantech giá rẻ, thương hiệu Việt"

 

Nội dung mang tính chất chủ quan của người viết, mong nhận được ý kiến đóng góp thêm cho nội dung hoàn chỉnh hơn.

Nguồn Mr.So - Giasanpham.com.vn

Xem tin khác

Bình luận

Nội dung (Vui lòng viết tiếng Việt có dấu)


(Xem mã khác)

Đăng bởi: Dotahoach - Thành viên

Bình luận đang được kiểm duyệt !


Đăng bởi: GUYMRQAVJ9UD212BQYMKZYUG http://google.com/231 - Thành viên

Bình luận đang được kiểm duyệt !


Đăng bởi: JFNRC1ICQPKAHJLLFBW8ANFJ http://google.com/494 - Thành viên

Bình luận đang được kiểm duyệt !


Đăng bởi: aqipfgInors - Thành viên

Bình luận đang được kiểm duyệt !


Đăng bởi: CherieBvh - Thành viên

Bình luận đang được kiểm duyệt !


Xem nhiều

Đăng ký nhận bản tin tại giá sản phẩm

Nhận thanh toánChấp nhận thanh toán

Bài đăng mới nhất