Gọi : 0981 50 10 11

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống camera của bạn đang có vấn đề? Bạn không cài đặt được tên miền? Không xem được trên điện thoại? Bất kỳ vấn đề nào bạn đang gặp phải mà không thể giải quyết được hãy liên hệ với chúng tôi. Có nhiều cách giúp Giá Sản Phẩm hỗ trợ bạn, một trong số đó là hỗ trợ trực tuyến qua Teamview.

TeamViewer là giải pháp hoàn hảo cho việc Truy cập từ xa và Hỗ trợ qua Internet. TeamViewer kết nối kết nối các máy tính với nhau. Kỹ thuật của chúng tôi thông qua teamviewer có thể hỗ trợ bạn từ xa, giúp bạn xử lý vấn đề nhanh nhất, không mất thời gian chờ đợi.

Ngoài ra, bạn có thể chat trực tuyến hoặc gửi mail tới địa chỉ email giasanpham.vn@gmail.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và giải quyết cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Teamviewer. 

Bước 1: Tải phần mềm về máy

Phần mềm TeamViewer hoàn toàn miễn phí. Nếu máy bạn chưa có phần mềm tiện ích này, bạn có thể tải phần mềm từ trang chủ TeamViewer hoặc tải tại đây

Phiên bản TeamViewer đầy đủ cho Windown

Phiên bản TeamViewer dành cho khách hàng cần hỗ trợ ngay, không cần cài đặt

Ngoài ra, bạn có thể tải ứng dụng Teamview tại app store, google play … trên điện thoại

Yêu cầu: Máy tính phải kết nối Internet

Bước 2: Cài đặt phần mềm

- Sau khi tải phần mềm về, ấn “Open” hoặc “Run” để cài đặt. Hộp thoại sau sẽ xuất hiện:

Bước 1 cài đặt phần mềm Teamview

- Lựa chọn theo Basic installation và Personal / non-comercial use (thường đã được mặc định) rồi click vào Accept - finish như hình trên. Sau đó, bạn để phần mềm chạy cài đặt

Hỗ trợ trực tuyến 2

- Hoàn thành, xuất hiện giao diện phần mềm TeamViewer

Hỗ trợ trực tuyến 3

- Bạn chú ý phần đóng khung đỏ. Đây là ID và Pass của bạn, hãy cung cấp những thông tin này cho chúng tôi, để chúng tôi có thể kết nối tới máy tính của bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Hotline: 0936.255.369

Chân thành cảm ơn!

Nhận thanh toánChấp nhận thanh toán

Bài đăng mới nhất